Ngôi nhà và 10.000 giờ nắng, 2 triệu lít nước mưa, 6 tấn bụi

Bạn có thể không tin, nhưng đó là sự thật. Số liệu được tính toán dựa trên các thông tin từ Bộ Tài nguyên và Môi trường, thống kê của Chính phủ Việt Nam và các tài liệu khoa học khác. Cho rằng:

“Ngôi nhà đơn lập có diện tích 200m2 sàn điển hình tại Việt Nam phải hứng chịu hơn 10.000 giờ nắng, 2 triệu lít nước mưa, 6 tấn bụi bẩn trong 6 năm”.

Cụ thể, với khí hậu nhiệt đới gió mùa, Việt Nam có lượng mưa lên đến 2000mm mỗi năm. Điều đó có nghĩa là một ngôi nhà biệt thự 200m2 sàn điển hình ở Việt Nam phải hứng chịu hơn 10.000 giờ nắng, 2 triệu lít nước mưa, 6 tấn bụi bẩn trong 6 năm. Đặc biệt, ở khu vực Bắc và Bắc trung bộ, các cơn mưa thường kéo dài đến hàng tháng trời, độ ẩm cao, là điều kiện rất khắc nghiệt đối với lớp sơn ngoại thất, gây rêu mốc, bong tróc, kiềm hóa loang lổ…

Công nghệ vượt trội – Bảo vệ trên 10 năm

Đây thật sự là những con số rất ấn tượng mà ít ai có thể hình dung. Nó cho chúng ta thấy nhiệm vụ nặng nề của lớp sơn ngoại thất trong việc chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, bảo vệ vẻ đẹp và sự bền vững của ngôi nhà.

Lựa chọn sơn nước cho ngôi nhà bạn như thế nào?

Việc lựa chọn chống thấm và sơn nước cho ngôi nhà không phải là chuyện dễ dàng khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn. Vậy sản phẩm của hãng nào có tác dụng chống thấm tốt nhất? sơn nước nào giúp chống rêu mốc, ẩm ướt và bảo vệ màu sắc tối ưu nhất?

Hãy đến với Sơn TADAPHA với công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay (công nghệ Hybrid Nano phân tử bạc). Chính là sự lựa chọn tối ưu, phù hợp với ngôi nhà với giá thành tốt nhất.

Sơn nước sử dụng công nghệ hiện đại

Nguồn: Afamily