Cách phối màu sơn mặt tiền đẹp và hiện đại

Cách phối màu sơn mặt tiền: Một ngôi nhà đẹp được tạo nên từ rất nhiều yếu tố, từ thiết kế đến thi công từng chi tiết. Tuy nhiên, thứ có thể tạo ấn tượng, gây sự chú ý đến mọi người ngay từ “ánh mắt đầu tiên” đó chính là “mặt tiền”. Mặt tiền ngôi nhà được phối màu khoa học, đẹp sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật hơn. Trong đó, phối màu cho mặt tiền đóng vai trò rất quan trọng mà không phải ai cũng đủ khả năng thẩm mỹ, để phối màu chuẩn đẹp nhất. Cùng Sơn TADAPHA tìm hiểu những cách phối màu hiện đại, đẹp theo xu hướng rất “hot” hiện nay nhé.

Cách phối màu sơn mặt tiền với màu Xám gi – Xanh

Màu xám gi – xanh là màu trung tính sẽ tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu, sạch sẽ và hiện đại cho ngôi nhà. Để tạo nên những nét nổi bật chỉ cần sử dụng một số màu mạnh mẽ hơn làm điểm nhất cho những chi tiết nhỏ (cửa chính, cửa sổ, mái ngói). Ngôi nhà sẽ trở nên thật nổi bật.

cách phối màu sơn mặt tiền

2. Cách phối màu sơn mặt tiền với màu café sữa – cam (đất)

Một gam màu sơn ngoại thất cho những người yêu màu sắc nhưng lại cực kỳ sang trọng, ấn tượng và trẻ trung. Màu sắc đem lại cho gia chủ mà mọi người cảm giác tràn đầy năng lượng, đó chính là phối màu cafe sữa – cam (đất).

3. Cách phối màu sơn mặt tiền với màu xanh dương – xám trắng

Màu xanh dương phối hợp với màu xám trắng luôn tạo ta cảm giác căn nhà sáng sủa, sạch sẽ, rộng rãi hơn. Tuy nhiên cũng không kém phần sang trọng, hiện đại. Rất nhiều công trình, tòa nhà sử dụng gam màu này.

4. Phối màu sơn mặt tiền với màu vàng – nâu

Tràn đầy sức sống, mới mẻ và cá tính có thể nói khi nhắc đến gia chủ ngôi nhà này. Các màu sắc phối hợp, tương phản, tạo nên những mảng màu vô cùng độc đáo.

cách phối màu sơn mặt tiền

5. Phối màu sơn mặt tiền với màu xanh lá – trắng

Phối hợp màu xanh lá nhẹ nhàng tươi mát thể hiện rõ nét gần gũi với thiên nhiên với màu sơn trắng thì ngoại thất ngôi nhà lại càng trở nên sinh động và tươi mới hơn cả. Hai gam màu này khi kết hợp với nhau sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trông vô cùng mát mẻ và tạo cảm giác thoải mái, thư giãn với người khác.

cách phối màu sơn mặt tiền

Hy vọng với những cách phối màu sơn mặt tiền như trên có thể đem lại cho bạn một trải nghiệm mới mẻ, đồng thời có thể đúc kết kinh nghiệm để lựa chọn màu sơn, cách phối màu phù hợp với sở thích, cá tính của chính bạn.

Xem thêm:

Sơn TADAPHA