Trở thành nhà phân phối sản phẩm Sơn Tadapha

Cơ hội hợp tác phân phối sản phẩm Sơn Tadapha. Bạn là đại lý muốn phát triển thương hiệu mới tránh cuộc chiến phá giá giữa các cửa hàng?

Hãy gọi cho TADAPHA Paint  hoặc Đăng ký theo mẫu!
Kinh doanh các nhãn hiệu sơn phổ biến không còn là yếu tố hấp dẫn với đa số các đại lý. Đó là hệ quả của cuộc đua phá giá giữa các cửa hàng do việc phát triển hệ thống phân phối liên tục của các hãng sơn lớn nhằm tăng độ phủ đã bão hòa của thương hiệu.

Sản phẩm Sơn Tadapha

Sản phẩm sơn cao cấp của Tadapha Paint ra mắt thị trường  đã mang lại cho các đại lý sơn một lựa chọn mới. Với giá thành cạnh tranh và các mức chiết khấu cao cho đại lý, Tadapha Paint là sự lựa chọn tối ưu cho các đại lý có mong muốn phát triển kinh doanh một thương hiệu sơn cao cấp mới với lợi nhuận cao, tránh phá giá trên thị trường.

Với am hiểu sâu sắc về nhu cầu của thị trường và của đại lý, Tadapha Paint  có chiến lược phát triển hệ thống phân phối hạn chế, tập trung vào chiều sâu của một số nhất định đại lý, nhằm đảm bảo mức lợi nhuận, nhiệt huyết kinh doanh của đại lý trong suốt quá trình lâu dài.

Bạn cần có một sản phẩm sơn chất lượng cao của người Việt để xây dựng uy tín của cửa hàng?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển một thương hiệu sơn quốc tế tại thị trường Việt Nam, nhà sáng lập Tadapha Paint  bên cạnh việc nắm chắc công nghệ còn thấu hiểu tầm quan trọng của duy trì chất lượng sản phẩm cao cấp và nhu cầu xây dựng uy tín cá nhân của cửa hàng đại lý.

Tadapha Paint  lựa chọn phân khúc cao cấp của thị trường, với chất lượng và công nghệ hàng đầu tương đương với các hãng sơn quốc tế hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam; đồng thời không ngừng nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm để phù hợp hơn với điều kiện địa phương.

Tadapha Paint  mang đến cho đại lý sự an tâm về sản phẩm chất lượng cao, ổn định nhằm đảm bảo uy tín của cửa hàng đại lý trong kinh doanh.

Bạn muốn một mức lợi nhuận cao trong xu thế bão hòa của kinh doanh các thương hiệu cũ?

​Thực tế lợi nhuận trong kinh doanh sơn các thương hiệu cũ đã không còn hấp dẫn đại lý, do bão hòa về hệ thống phân phối, cạnh tranh khốc liệt giữa các cửa hàng, chi phí khuyến khích cho thầu thợ.

Bên cạnh đó, một chi phí ẩn đáng kể trong giá vốn của đại lý là tồn kho lớn do ôm hàng, chạy theo chính sách khuyến mãi, du lịch của một số hãng đã hết tính hấp dẫn. Ưu điểm của công nghệ pha màu giảm tồn kho đã hoàn toàn mất đi bởi các yếu tố nói trên.

Tadapha Paint  thiết kế một chính sách bán hàng minh bạch, với chiết khấu cao cho đại lý tại mọi thời điểm có thể dự đoán được, tránh tồn kho cao gây lãng phí về mặt bằng, nguồn vốn của đại lý.  

Bạn là đại lý có nhu cầu phát triển và năng động trong tiếp cận thị trường cùng thương hiệu mới?

​Thương hiệu sơn cao cấp mới của Tadapha Paint  với nhiều ưu điểm và lợi ích cho đại lý nhưng cũng có trở ngại ban đầu trong tiếp cận về nhận biết thương hiệu trên thị trường và đó là đặc thù của bất kỳ sản phẩm nào.

Kiên định với chiến lược lâu dài và các điểm mạnh của mình về chất lượng, lợi nhuận, tính chuyên nghiệp, Tadapha Paint đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường và luôn lựa chọn các đối tác phân phối phù hợp với tiêu chí của mình.

Nếu bạn là đại lý có nhu cầu phát triển mạnh mẽ hơn nữa; nếu bạn có đam mê kinh doanh và khát vọng xây dựng cơ nghiệp của cá nhân và danh tiếng của cửa hàng; nếu bạn không ngại khó và năng động trong tiếp thị sản phẩm mới …Hãy liên hệ với chúng tôi về cơ hội hợp tác phân phối sản phẩm sơn Tadapha Paint 

CÔNG TY TADAPHA PAINT

Địa chỉ: 112 đường số 9 – P.9 – Q. Gò vấp – Tp. HCM

Điện thoại: (028). 62567842  –  (028). 62567841 – Fax: (028). 62568242

Email: tandaiphatsg@gmail.com