Công nghệ Hybrid Nano phân tử bạc

Công nghệ Hybrid Nano phân tử bạc: công nghệ Nano là một thành tựu tiêu biểu của khoa học hiện đại. Ngày nay được ứng dụng rất phổ biến trong các ngành sản xuất. Đuổi kịp xu thế, các công ty sản xuất sơn cũng đã kịp thời, cập nhật công nghệ này trong sản phẩm của mình. Hãy cùng sontadapha.com tìm hiểu đôi chút về công nghệ này nhé.

Nano là gì?

Nano là công nghệ có thể thay đổi kích thước phân tử nhỏ đến 1 phần tỷ mét (nanomet), tùy theo mỗi sản phẩm mà ứng dụng công nghệ cho mỗi mục đích khác nhau. Nhưng chủ yếu công nghệ nano được ứng dụng để diệt khuẩn, khử độc và chống thấm. Tạo nên những vật liệu, chất liệu an toàn cho người sử dụng sản phẩm.

Công nghệ Hybrid Nano trong sơn nước:

Được sử dụng trong các sản phẩm sơn nước cao cấp, cả sơn nội thất và ngoại thất. Đó là sự kết hợp một cách ưu việt của phân tử Nano Silicone và phân tử Nano Fluorocarbon. Chức năng của 2 phân tử đó như sau:

 • Phân tử Nano Silicone: Cấu tạo đặc biệt của phân tử Nano Silicone có khả năng chống thấm nước tuyệt vời và khả năng bám dính chặt chẽ với bề mặt tường, giúp bề mặt bền rắn chắc, không phồng rộp, bong tróc và ngăn ngừa sự phát triển của rêu mốc.
 • Phân tử Nano Fluorocarbon: Bề mặt trơn mịn được tạo ra từ các phân tử Nano Fluorocarbon có chức năng chống bám bẩn hiệu quả, cho ngôi nhà của bạn luôn bền chắc.

Quá trình hoạt động và công dụng của công nghệ Hybrid Nano phân tử bạc:

Sơn nước chứa phân tử nano hybrid phân tử bạc khi đối diện với các loại vi khuẩn gây hại, với kích thước 1 phần tỷ met của mình (được tính bởi nanomet) thực hiện sứ mệnh của mình theo 3 bước:

 • B1:  Tiếp xúc tế bào vi khuẩn. Xâm nhập một cách mạnh mẽ vào bên trong tế bào vi khuẩn.
 • Phân tử Bạc (Ag+) sẽ phân hủy protein của tế bào vi khuẩn bằng phương pháp phóng điện tích.
 • B3: Tiêu diệt tế bào dẫn đến tiêu diệt vi khuẩn.
công nghệ Hybrid Nano phân tử bạc

Với 3 bước trên, bề mặt tường sử dụng sơn có chứa phân tử Nano Hybrid phân tử bạc tạo nên bề mặt có thể:

 • Tăng cường chống thấm.
 • Kháng khuẩn.
 • Màng sơn siêu mịn, siêu bóng.
 • Kháng khuẩn.
 • Chống nóng, khúc xạ ánh sáng 80%.
 • Bền màu trên 10 năm.

Tóm lại: Công nghệ Nano tạo ra những vật liệu có khả năng chống thấm tuyệt vời, diệt khuẩn, khử độc và an toàn cho người tiêu dùng

Việc ứng dụng công nghệ Hybrid Nano phân tử bạc trong sản xuất các dòng sơn TADAPHA đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng, từ các kiến trúc sư, thợ sơn, nhà thầu cho đến những chủ nhà khó tính nhất với giá thành cạnh tranh so với các hãng sơn nước quốc tế cùng sử dụng công nghệ nano.

DÒNG SƠN TADAPHA SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NANO HYBRID PHÂN TỬ BẠC:

 1. Nano Jelucshield siêu bóng: Xem sản phẩm
 2. Nano Jelucshield bóng mờ: Xem sản phẩm
công nghệ hybrid nano
công nghệ hybrid nano

Sơn Tadapha Tổng hợp